Diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh

Đăng lúc 21:14:28 07/02/2021

Công ty diệt côn trùng xuyên Việt Hào Phát là công ty diệt mối hàng đầu tại Bắc Ninh trong lĩnh vực diệt mối. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi giúp hàng ngàn gia đình thoát khỏi  nỗi ám ảnh về mối.

Trong suốt thời gian qua, công ty đã phục vụ các khách hàng từ các đơn vị lớn như Vietcombank, Vinhomes..đến các hộ gia đình nhỏ trên mọi miền Tổ quốc. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu đến quý khách hàng Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh cùng với công ty diệt côn trùng xuyên Việt Hào Phát.

1.TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG TY HÀO PHÁT ĐỂ DIỆT MỐI CÔN TRÙNG TẠI BẮC NINH

1.1. Những lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ diệt mối côn trùng của Hào Phát

Mối nói riêng và các loại côn trùng nói chung là nguyên nhân đem đến các bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ diệt mối côn trùng chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ có khả năng nhận dạng các loại côn trùng và đưa ra các biện pháp xử lý. Mỗi loại côn trùng cần áp dụng phương pháp khác nhau để xử lý. Việc sử dụng đúng phương pháp sẽ cho kết quả cao nhất.


Dịch vụ diệt mối côn trùng chuyên nghiệp của Hào Phát không ảnh hưởng đến môi trường
 

Dịch vụ diệt mối côn trùng chuyên nghiệp của Hào Phát không ảnh hưởng đến môi trường. Với phương pháp kiểm soát nhanh giúp tiết kiệm thời gian, tránh lãng phí và hiệu quả diệt côn trùng rất cao.

1.2. Chọn công ty Hào phát để diệt mối, côn trùng tận gốc tại Bắc Ninh nhanh và tiết kiệm chi phí

Bởi chúng tôi có nhiều năm gắn bó với con mối, có kiến thức và kinh nghiệm diệt mối và côn trùng nên chắc chắn sẽ xử lý nhanh và đơn giản. Kể cả các loại mối chúa hay côn trùng có sức sống dai, cần dùng biện pháp mạnh để xử lý triệt để thì chúng tôi đều có thể đáp ứng. Dù là loại côn trùng nào, thì chúng tôi đều xử lý nhẹ nhàng và nhanh gọn.


Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh  của Hào Phát giúp tiết kiệm chi phí với việc xử lý một lần là diệt tận gốc.
 

Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh  của Hào Phát giúp tiết kiệm chi phí với việc xử lý một lần là diệt tận gốc. Nhất là trong so sánh với việc xử lý theo cách thủ công thì đây là giải pháp tài chính tiết kiệm nhất. Nhờ máy móc hiện đại nên chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo năng suất cao.

Dịch vụ diệt mối côn trùng chuyên nghiệp Hào Phát được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân lựa chọn nhờ chất lượng vượt trội trong vấn đề bảo vệ môi trường.

1.3. Chọn công ty Hào phát để diệt mối, côn trùng tận gốc đảm bảo an toàn vệ sinh

Rất nhiều khách hàng còn e ngại khi sử dụng dịch vụ diệt mối côn trùng, nhất là việc ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, sẽ không để hóa chất bám vào thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khi khách hàng lựa chọn Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh  với Hào Phát, trước khi tiến hành diệt côn trùng, chúng tôi thường khảo sát mức độ của côn trùng. Để việc tiêu diệt chúng đạt hiệu quả, giảm chi phí và côn trùng không thể quay trở lại.  Xử lý côn trùng một cách triệt để, tạo niềm tin với khách là mong muốn của chúng tôi.

 

2. BẢNG GIÁ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BẮC NINH

 

Nếu chỉ theo cách nhìn từ ngoài vào thì khó có thể đánh giá hết tình trạng phá hoại của mối. Vì thế rất khó để cung cấp cho khách hàng một bảng giá cố định cho dịch vụ diệt mối, do mối thường ăn ngầm vào bên trong. Vì vậy, sau khi quý khách hàng yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để khảo sát tình hình và báo giá cụ thể đến khách hàng.

Việc tư vấn và khảo sát, công ty thực hiện miễn phí. Sau đó sẽ báo giá cho quý khách hàng, nếu quý khách đồng ý 2 bên sẽ ký kết hợp đồng Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh.

3. QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC CỦA HÀO PHÁT

Như đã nói ở trên, sau khi nhận được yêu cầu diệt mối, công ty khảo sát tổ mối, tư vấn miễn phí, sơ lược  hiện trạng mối để khách hàng biết và lên phương án diệt mối. Báo giá cho khách hàng, ký hợp đồng và tạm ứng. Quy trình diệt mối sẽ được thực hiện thông qua các bước sau:

3.1. Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Sau khi khảo sát nơi có mối, sẽ làm ướt hộp mồi nhử và đặt hộp nhử tại đường đi của mối. Số lượng hộp nhử thường phụ thuộc vào quy mô tổ mối. Đặt mồi nhử tại đường đi của mối và sử dụng giá treo hộp nhử mối.

3.2. Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột


Quy trình diệt mối sẽ được thực hiện thông qua các bước sau:
 

Sau khoảng 8 đến 10 ngày, tiến hành kiểm tra xem mối đã vào nhiều chưa? Dỡ miếng nhử đặt ra chậu khô, sử dụng thuốc PMC 90 phun lên con mối. Xếp lại về vị trí cũ để cho mối quay về tổ. Thu dọn hộp nhử.

Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm. Bởi việc xịt thuốc phải đều, phải dính lên con mối. Nếu xịt nhiều quá con mối ngộp thuốc, chết trước khi về tổ. Nếu xịt ít quá, con mối không dính thuốc, không đem thuốc về tổ được. Đặt hộp nhử mối về vị trí cũ để từ 2-3 ngày.

3.3. Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi của mối, những nơi mối có thể di chuyển. Ngăn không để mối xâm nhập từ bên ngoài, ngăn mối xâm hại về sau. Dịch vụ diệt mối tận gốc thực hiện trong khoảng 2-4 tuần. Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí còn lại và cấp phiếu bảo hành.

 

4. TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

 

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

 

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.

 


Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp
 

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau

 

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

 

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý , đơn vị bán buôn , bán lẻ.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ tới số chăm sóc khách hàng :

 

KD1. 0981 84 6661

KD2. 0339.11.6661

http://dietcontrungtoanquoc.com