Các phương pháp phun thuốc mối tận gốc tại huyện Sóc Sơn Hà Nội.

Đăng lúc 21:12:58 27/03/2021

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀO PHÁT của chúng tôi áp dụng quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học. Thuốc diệt mối tận gốc tại Sóc Sơn là cách diệt mối tận gốc an toàn nhất hiện nay với cam kết diệt mối hiệu quả tuyệt đối. Không phải đào bới, di chuyển đồ đạc hay dùng phương pháp dân gian nào khác để tiêu diệt mối trong nhà không gây độc hại cho sức khỏe con người.

1. Cam kết phun thuốc diệt mối tận gốc 100% – An toàn không độc hại.


Cam kết phun thuốc diệt mối tận gốc 100% – An toàn không độc hại.
 

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà của quý khách được chuyển tới phòng kỹ thuật. Chỉ sau 15 – 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành khảo sát tình hình, mức độ mối gây hại, khoanh vùng, đường xâm nhập, vị trí tổ chính tổ phụ của mối.

Bước 2: Kỹ thuật viên tư vấn phương pháp tiêu diệt mối báo cáo về công ty xin ý kiến chỉ đạo và báo giá diệt mối tại nhà cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thi công phun thuốc diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học bao gồm các bước: Đặt hộp nhử mối ở các vị trí => Xử lý bằng phương pháp sinh học gây lây lan bệnh cho đàn mối để diệt mối chúa => Phun thuốc diệt mối tận gốc phòng ngừa mối cho công trình.

Công Ty Hào Phát của chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc 100%, diệt hết mối mới thu phí và bảo hành dài hạn. Cam kết diệt mối an toàn không độc hại cho con người và môi trường xung quanh bạn.

Công ty Hào Phát  đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: diệt muỗi, phun muỗi tận gốc, Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại các công trình, diệt kiếndiệt ruồi, diệt sâu róm, diệt ve chó, diệt chuột uy tín, diệt gián tận gốc, phun bọ chét tại Sóc Sơn và trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

2. Quy trình diệt mối bằng sinh hóa tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội


Quy trình diệt mối bằng sinh hóa tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội
 

Đặt mồi nhử để tiêu diệt mối: Thời gian cho quy trình đặt dụ mối là 15 ngày - 20 ngày tùy vào thời tiết và theo mùa.

- Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột: Bước phun thuốc lây nhiễm rất quan trọng theo tỉ lệ để được đạt hiệu quả cao. Hãy để nhân viên có kỹ thuật của chúng tôi thực hiện bước quan trọng này.

- Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, đường đi của mối, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Nếu khách hàng cần phun thuốc  mối tận gốc tại nhà ở Sóc Sơn – TP Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với cơ sở diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀO PHÁT.


cơ sở diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi
 

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.


LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
 

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý, đơn vị bán buôn, bán lẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT - CN SÓC SƠN

Địa chỉ:  Đường 2, Xã Mai Đình, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/