Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Cách đuổi muỗi bằng sả tươi tại nhà hiệu quả nhất.

Đăng lúc 12:08:02 09/06/2020

Sả là một trong những loại thảo mộc phổ biến, thường dùng làm gia vị trong bữa ăn.,  Sả có vị giống như chanh, chính vì vậy nó được gọi là sả. Đặc điểm lớn nhất của loại cây này là nó có thể đuổi muỗi. Sau đây công ty diệt côn trùng Hào Phát tại Hà Nội xin giới thiệu cách đuổi muỗi bằng sả tươi.

Làm thế nào để sử dụng cách đuổi muỗi bằng sả tươi hiệu quả.

+ Mùi dầu sả có tác dụng đẩy lùi các cuộc tấn công của muỗi hút máu, ve và bọ chét.  Cách đuổi muỗi bằng sả tươi là cách đuổi muỗi bằng cách tự nhiên không độc hại. Chính vì vậy nhiều người thích sử dụng các sản phẩm từ sả thay vì thuốc chống muỗi.

+ Ngoài cách dùng sả tươi để đuổi muỗi. Chugns ta có thẻ đuổi muỗi bằng giấm; hoặc sử dụng cách đuổi muỗi bằng tỏi; Nước xả vải đuổi muỗi; Hoặc là dùng tinh dầu sả để đuổi muỗi hiệu quả

 + Cách đuổi muỗi bằng sả tươi không thể làm tiêu diệt muỗi và côn trùng.  Vì Cách đuổi muỗi tại nhà này chỉ có thể phân tán chúng.

Sử dụng cách đuổi muỗi bằng sả tươi hiệu quả
Cách đuổi muỗi bằng sả tươi hiệu quả

 

Chi tiết cách đuổi muỗi bằng sả tươi vui lòng liên hệ công ty diệt côn trùng Hào Phát. Hotline (zalo) 0981.846.661.

 

Phương pháp dùng cách đuổi muỗi bằng sả tươi.

+ Cách đuổi muỗi đơn giản nhất chính là trồng sả xung quanh nhà. Sả mọc thành từng bụi to, mùi sả sẽ lan tỏa khắp nhà. Loài muỗi rất sợ mùi sả. Do đó chúng sẽ chạy xa bay. Đây là cách đuổi muỗi ra khỏi nhà đơn giản hiệu quả và giá rẻ nhất.

+ Bạn có thể tách lấy củ sả rồi vứt chúng dươi gầm giường, khắp nơi trong nhà. Mùi tỏi sẽ đuổi muỗi ra khỏi nhà bạn. Đắc biệt cách đuổi muỗi trong phủ ngủ bằng sả hoàn toàn có thể thực thi được. Sả vừa đuổi muỗi vừa có hương thơm khiến chúng ta ngon giấc.

+ Cách chống muỗi đốt đơn giản chính là dùng tinh dầu sả tự nhiên. Khi da thịt có mùi sả, chúng sẽ không đốt bạn nữa.

+ Xịt tinh dầu sả khắp nơi có thể đuổi muỗi trong nhà rất hiệu quả.