7 loại thuốc diệt mối chất lượng hàng đầu tại Hà Nội , Việt Nam

Đăng lúc 22:06:46 24/02/2021

Các loại côn trùng phá hoại các đồ đạc của các hộ gia đình, công trình xã hội luôn là vấn đề nhức nhối suốt nhiều năm qua. Giải pháp để tiêu diệt triệt để các loại côn trùng gây hại là tìm một đơn vị công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội. Hoặc đặt các loại thuốc trị mối tận gốc để tiêu diệt triệt chúng.

Sau đây công ty diệt mối Hào Phát uy tín nhất tại Hà Nội sẽ giới thiệu cho các bạn 7 loại thuốc diệt mối hàng đầu tại Việt Nam.

1. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Một trong những loại thuốc diệt mối xếp Top đầu mà hiệu quả nhất hiện nay là thuốc diệt mối PMC 90. Loại thuốc này được sản xuất bởi Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam. Giúp tiêu diệt tận gốc triệt để tổ mối trong nhà và các công trình xây dựng đang sử dụng khác.

Hình ảnh thuốc diệt mối hiệu quả PM90

Thuốc này đã được các công ty, khách hàng sử dụng vài năm về trước cho đến đến nay. Thuốc này diệt mối tận gốc này đã được kiểm chứng trong quá trình sử dụng và mang lại kết quả rất cao, gân như diệt hết được 100% tổ mối.

Để sử dụng loại thuốc này một cách hiệu quả cần có thêm một vài hộp nhử mối và làm theo hướng dẫn của quy trình diệt mối 3 bước công ty Hào Phát.

Dùng thuốc diệt mối PMC 90 kết hợp với hộp nhử mối sẽ diệt được tổ mối tại nhiều nơi khách nhau. Không gây độc hại cho môi trường sống,nguồn nước,đặc biệt không có mùi hôi. Hầu hết các công ty diệt mối hiện nay đều sử dụng thuốc diệt mối PMC 90.

Diệt mối thật đơn giản bằng cách xem video về phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả là quý khách cũng có thể tự diệt trừ mối trong nhà mà không cần gọi đến kỹ thuật viên của công ty diệt mối. Loại thuốc diệt mối PMC 90 it khi sử dụng làm thuốc phòng chống mối công trình xây dựng. Hình chai thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

2. Thuốc diệt mối tận gốc chât lượng MyThic 240SC

Xếp top 2 loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất là Mythic 240SC là sản phẩm thuộc công th BASF SE của cộng hoà liên bang Đức. Đây là loại thuốc diệt mối tận gốc chất lượng, nhanh chóng , hàm lượng độc tố không cao,nhưng tác dụng hiểu quả thì đáng kinh ngạc .

Thuốc sử dụng để diệt các loại mối tận gốc tro , tại hang ổ của nó . Những nơi có những vật liệu được làm bằng gỗ thường sẽ là địa điểm lý tưởng để mối tập trung tấn công hoặc nơi chúng làm hang ổ.

Thuốc được sản xuất theo dạng huyền phù (SC) 240g a.i/1 lít, chứa hoạt chất Chlofenapyr 240g/l. Cơ chế hoạt động là làm cho mối ngộ độc khi ăn bả, gây chết chậm.

Hình ảnh thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240 SC
 


Và để chúng tha thức ăn về tổ có chứa độc tổ gây chết toàn tổ mối lây lan hết ra.

Tác dụng của thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc :

+ Thuốc có tác dụng phòng trừ mối trong vòng nhiều năm.

+ Rất bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau.

+ Ít bị hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.

+ Thuốc không có mùi, Không bay hơi.

+ Chỉ có tác dụng tiêu diệt mối chứ không có đặc tính đuổi mối đi nơi khác.

+ Độ nhớt rất ít, liều sử dụng thấp nhưng hiệu quả cao, Có tính lan truyền mạnh mẽ. Thuốc diệt mối Mythic 240SC mẫu chai mới ra. Ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC dang chai nhỏ. Các nước phát triển trên thế giới đều sử dụng thuốc diệt mối mythic 240SE này.

Tại Nhật Bản tên thương mại của thuốc diệt mối Mythic 240SC có tên là STEALTH, tại Mỹ là thuốc diệt mối PHANTOM, tại Pháp là thuốc diệt mối MYTHIC. Còn tại Việt Nam tên thuốc là thuốc diệt mối Mythic 240SC Thuốc có chức năng dùng để diệt mối tận gốc hoặc dùng để phòng chống mối cho công trình nhà ở, bệnh viện, kho xưởng, kho bãi và các công trình lớn khác.

 3. Thuốc diệt mối Agenda 25EC 

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là một sản phẩm đến từ tập đoàn Bayer của Cộng hoá liên bang Đức. Thuốc diệt mối Agenda 25EC có nhiều đặt điểm nổi bật, giá thành hợp lý nên được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, cũng như các nước khác trên toàn thế giới.

Ưu điểm nỗi trội của thuốc như : Không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không có mùi hôi khó chịu nên thuốc diệt mối Agenda 25EC được sử dụng để điệt mối trong nhà , phòng chống mối trong nhà , các công trình xây dựng , bệnh viện, trường học...

 


Hình ảnh chai thuốc diệt mối Agenda 25ECVới những đặt tính nổi trội ở trên đó chính là lý do tại sao bạn nên chọn thuốc diệt mối Agenda 25EC để sử dụng trong phòng chống mối ở nền móng cho các công trình xây dựng nhà ở,bệnh viện, kho xưởng, công trình công cộng và các tòa nhà, cao ốc lớn.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là dòng sản phẩm diệt mối cao cấp, giá cao nền các chủ đầu tư nào muốn tiết kiệm chi phí trong thi công thì it sư dụng loài thuốc này.4. Thuốc diệt mối Map sedan 48ec

Dòng sản phẩm hiện đang thống trị tại đất nước Singapo đó là thuốc diệt mối Map Sedan 48EC là sản phẩm của công ty Mappacific ,thành phần của thuốc có chứa hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48%.

Hình ảnh thuốc Map sedan 48ECDòng thuốc này tuy có muồi hôi nhưng bù lại tỉ lệ diệt mối hiệu quả rất cao. Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC đươc sử dụng rất rộng rãi trong các dự án phòng chống mối cho công trình xây dựng, phòng chống mối cho công trình nhà ở, kho xưởng, diệt được hết sạch tổ mối, diệt mối cho cây trồng.

Ngoài ra thuốc này còn có thể diệt trừ mọt gỗ rất hiệu quả. Hình ảnh chai thuốc diệt mối Map Sedan 48EC 1lit và 100ml.5. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

 

Một chế phẩm diệt mối chất lượng của Hockley Anh Quốc đó là Lenfos 50EC . Loại thuốc này rất hữu hiệu cho công trình xây dựng như : công trình kiến trúc rộng, lớn , thi công nền móng nhà ở , nhà xưởng, bệnh viện , tầng hầm của khu chung cư, nhà cao tầng.
 

Hình ảnh thuốc diệt mối Lenfos 50EC


- Lenfos 50EC là loại thuốc diệt mối chuyên dụng, diệt trừ mối gây hại cho các công trình xây dựng như : nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện …

Thuốc Lenfos 50EC phòng trừ mối có thể kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi chúng ta xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại tại các công trình công cộng như : đê điều, thư viện, kho tàng, đình chùa , sân vận động …

- Lenfos 50EC có các chất phụ gia đặc biệt nên có thể hấp thu tốt vào vùng xử lý, hiệu lực lâu dài, không gây ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường. Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh. Tỷ lệ pha 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước). Hình anh chai thuốc diệt mối Lenfos 50EC sử dụng tốt nhất cho công trình.6. Thuốc diệt mối PMS 100

 

Dòng sản phẩm diệt mối chất lượng được Việt Nam sản xuất - Thuốc diệt mối PMS 100 được sản xuất bởi công ty TTPT Công Nghệ Lâm Sản Việt Nam Thành phần: + Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) + Kẽm Clorua (ZnCL2 20%) + Dạng bột.
 

Hình ảnh thuốc phòng chống mối PMS 100


Công dụng thuốc phòng chống mối PMS 100

+ Thuốc phòng chống mối PMS 100 là loại thuốc diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả cao.

+ Nồng độ độc ít, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường. Hình ảnh bao thuốc diệt mối PMS 100 có trọng lượng 20Kg.7. Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200SCTermize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, cơ quan, văn phòng, trung tâm thương mại, kho tàng, đê điều,  nhà xưởng,  hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp.
 

Thuốc diệt mối Termize 200SC

 


Termize 200SC là thuốc diệt trừ mối thế hệ mới, ít độc hại, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm do có nhiều chất gây hại môi trường. Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn.

Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho hệ miễn dịch của mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị tiêu diệt triệt để.

Termize 200SC có liều lượng sử dụng rất thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/10 các loại thuốc trước đây nên chi phí sẽ thấp, dễ dàng bảo quản, vận chuyển,  và thuốc không có mùi gì nên không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.8. Mua thuốc diệt mối hiệu quả ở đâu?

 

Công ty diệt mối Hào Phát nơi bán thuốc diệt mối tận gốc chất lượng nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc . Chuyên cung cấp , phân phối cho nhiều Đại lý kinh doanh thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc.

HOTLINE TOÀN QUỐC: 0981 84 6661

ĐỊA CHỈ CÔNG TY: CÔNG TY DIỆT MỐI HÀO PHÁT

Số 160 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội