Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Đăng lúc 21:27:03 05/02/2021

Chào mừng bạn đến với dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Hào Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Nghệ An một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Diệt mối tại nhà tại các huyện : Diệt mối tại Vinh, Diệt mối tại Cửa Lò, Diệt mối tại Hoàng Mai, Diệt mối tại Thái Hòa, Diệt mối tại Anh Sơn, Diệt mối tại Con Cuông, Diệt mối tại Diễn Châu , Diệt mối tại Đô Lương , Diệt mối tại Hưng Nguyên , Diệt mối tại Kỳ Sơn , Diệt mối tại Nam Đàn, Diệt mối tại Nghi Lộc , Diệt mối tại Nghĩa Đàn , Diệt mối tại Quế Phong, Diệt mối tại Quỳ Châu, Diệt mối tại Quỳ Hợp, Diệt mối tại Quỳnh Lưu, Diệt mối tại Tân Kỳ, Diệt mối tại Thanh Chương, Diệt mối tại Tương Dương , Diệt mối tại Yên Thành.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm phương pháp diệt mối tận gốc thì hãy để công ty chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi cam kết giá thành hợp lý, chất lượng hiệu quả và được khảo sát miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ.

VÌ SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC

Mối là loại côn trùng phát triển rất nhanh, chúng có sức phá hủy rất lớn các vật dụng trong nhà của bạn và phá hủy nhiều công trình xây dựng, máy móc trang thiết bị điều đó gây thiệt hại lớn cho bạn.

Sự tấn công của mối đã làm cho bạn phải sửa chữa tốn kém và cảm giác mệt mỏi của bạn ngày càng tăng khi chưa diệt mối tận gốc.

Chính điều đó bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ mối hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, giá thành hợp lý, không thu phí khảo sát. Dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều người tin dùng hài lòng về dịch vụ.

Diệt mối tận gốc trên mọi địa bàn toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ diệt côn trùng khác như : Diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến, diệt gián, diệt bọ chét ..

Sản phẩm an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi đã được cơ quan y tế cấp phép.

Kiểm tra định kỳ và bảo hành đến từ 01 đến 05 năm.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI

BƯỚC 1: KHẢO SÁT KHU VỰC CÓ MỐI:

+ Tìm ra nguồn gốc của ổ mối, khoang vùng. Nghiên cứu đường di chuyển của mối.

 

Kỹ thuật viên khảo sát tổ mối tại nhà

+ Xác định nhóm mối cần tiêu diệt. Lên kế hoạch, báo giá cho khách hàng.

BƯỚC 2: PHUN THUỐC DIỆT MỐI:

+ Đặt mồi nhử tại khu vực có nhiều mối, thời gian để thực hiện trong 10 đến 15 ngày.

 

Phun thuốc diệt mối các góc nhà

+ Sau khi đã nhử mối tập trung đúng vị trí thì tiến hành xử lý và phun thuốc diệt mối. Mối sẽ ăn thuốc và sẽ mang thuốc về tổ mối. Thuốc sẽ làm cho mối ức chế thần kinh rồi tấn công nhau tới chết. Kết quả là tiêu diệt mối hoàn toàn.

BƯỚC 3. PHUN THUỐC PHÒNG CHỐNG MỐI TRỞ LẠI

Sau khi đã dọn sạch hết mối cũng như dụng cụ diệt mối. Không mang vứt linh tinh mà mang đi tiêu hủy, an toàn, không gây mất vệ sinh.

Phun thuốc phòng mối quay trở lại

Phun thuốc kĩ tại những nơi mối ăn, đảm bảo mối không quay trở lại sau thời gian dài về sau.

Phun phòng mối tại các nơi góc nhà, công trình, những đồ dùng , vật dụng bằng gỗ.

BƯỚC 4. THU DỌN MỐI VỆ SINH AN TOÀN

+ Kiểm tra và dọn dẹp trang thiết bị, bàn giao mặt bằng và cấp giấy bảo hành cho khách hàng.

Thu dọn mối chết

Công ty chúng tôi luôn chú sự uy tín và tính hiệu quả ở mỗi công trình, đưa ra những phương pháp phù hợp với từng công trình của khách hàng. Chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Hãy gọi cho chúng tôi 0981 84 6661 để được tư vấn miễn phí.