dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp

DỊCH VỊ BẮT ONG

DỊCH VỤ BẮT ONG CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN  Sự xâm nhập của ong gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Từ nhà ở đến công ty, nhà xưởng… đâu đâu cũng có thể chịu sự xuất hiện của ong. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp là biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của ong hữu hiệu và nhanh chóng. Công ty chúng tôi chuyên bắt các loại ong như: ong vò vẽ, ong bầu, ong sắt, ong ruồi,… Liên hệ 0981846661 - 0898098032

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng khiến cho môi trường tự nhiên bị thu hẹp là một trong những nguyên nhân khiến ong xuất hiện trong đời sống ngày càng nhiều. Khi bị mất đi môi trường sống tự nhiên, loài ong cũng đã chọn thay đổi môi trường sống. Chúng thích nghi dần với môi trường sống hiện đại của con người. Vì vậy, việc ong xuất hiện và làm tổ ở nhà, công ty, nhà xưởng hay sân vườn, cây cối bên đường… dần trở nên phổ biến.

Mối nguy hiểm khi bị ong xâm nhập

Tuy vẫn có những loài ong có ích và hầu như không gây hại cho con người nhưng vẫn có những loài ong rất nguy hiểm đặc biệt khi chúng bị kích động. Vì vậy, việc loài ong xâm nhập vào đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người luôn tiềm tàng những nguy hại nhất định. Những loài ong có tính nguy hiểm cao như ong bắp cày, ong vò vẽ, ong vàng… Đây là loài ong chứa nọc độc rất mạnh. Khi chúng đốt, nọc độc sẽ phát huy nếu không nhanh chóng cấp cứu kịp thời thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng của con người. 

Một số hậu quả khi bị ong tấn công:

Khi bị ong đốt ở cấp độ nhẹ thì có các biểu hiện: đau rát, sần đỏ, sưng… chỉ vài ngày là hết.

Khi bị ong đốt ở cấp độ trung bình: đau nhiều, các vết sần đỏ nhiều và đậm màu, vết sưng mở rộng mỗi ngày… tầm 5-7 ngày các triệu chứng mới thuyên giảm.

Khi bị ong đốt ở cấp độ nặng: xuất hiện hiện tượng sốc phản vệ với da thay đổi màu sắc, khó thở, mạch loạn nhịp, sưng nề,...  phải nhờ sự can thiệp của y tế để bảo vệ sức khỏe.

Đặc biệt, khi bị ong vò vẽ tấn tấn công và đốt, nọc độc của ong có thể gây nên suy thận, tổn thương gan, yếu cơ, liệt cơ, rối loạn tri giác…

Dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp 

Việc bắt và diệt trừ ong là cần thiết cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thực hiện thì cần sử dụng đến dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp.

Quy trình bắt và diệt ong

Tại Lam Phương, dịch vụ bắt ong được thực hiện theo quy trình nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện và cư dân trong không gian. Đồng thời, quy trình với các biện pháp phù hợp sẽ giúp việc bắt ong và diệt ong hiệu quả.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và điều phối kỹ thuật viên khảo sát thực tế (nếu cần thiết).

Bước 2: Đánh giá tình hình chọn giải pháp, báo giá, thời gian thực hiện.

Bước 3: Sử dụng công nghệ sinh học tiến hành bắt ong và phun thuốc diệt ong tận gốc.

Bước 4: Kiểm tra lại và hỗ trợ khách dọn dẹp vệ sinh, bàn giao mặt bằng hoàn thiện.

Bước 5: Thanh toán và thỏa thuận bảo hành.

Chính sách cam kết dịch vụ

Lam Phương mang đến cho quý khách dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ tập trung giải quyết vấn đề triệt để nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt dịch vụ bắt ong Lam Phương nhận bắt ong tận nhà riêng, công ty, văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo sử dụng biện pháp máy phun hiện đại nhằm bắt ong và diệt ong triệt để.

Đảm bảo sử dụng thuốc hỗ trợ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Đảm bảo quy trình bắt ong an toàn cho người thực hiện và cộng đồng xung quanh.

Cung cấp dịch vụ diệt ong tận giá rẻ đi kèm với mức chi phí cạnh tranh so với đơn vị khác.

Bảo hành dịch vụ bắt ong 3 – 6 tháng sau bàn giao.

Hỗ trợ kiểm tra định kì tư vấn và giải đáp trước và sau sử dụng dịch vụ bắt ong.

Tuy không chủ động tấn công con người nhưng khi loài ong xuất hiện luôn khiến con người e ngại, không tự tin sinh hoạt như thường ngày. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp sẽ giúp loại bỏ sự xâm nhập của ong một cách an toàn và hiệu quả. 0981846661 - 0898098032

Sản phẩm khác