Diệt mối Hà Nội - tìm đơn vị diệt mối nhanh nhất trong 2 tuần

Đăng lúc 21:28:15 07/02/2021

Mối mọt phá hoại đê điều, công trình xây dựng, khu bảo tồn di tích, kho tàng, cây trồng … rất nghiêm trọng. Thiệt hại do mối gây ra không phải là nhỏ. Công ty Diệt côn trùng Hào Phát chúng tôi là một trong những công ty diệt mối hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó và hiểu rành rọt đặc tính sinh học của loài mối. Được sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chúng tôi xua tan nỗi ám ảnh về mối cho các gia đình và doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian qua, công ty Hào Phát đã phục vụ nhiều khách hàng lớn như Vietcombank, Vinhomes…Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ Diệt mối Hà Nội của Hào Phát.

1. TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG TY HÀO PHÁT ĐỂ DIỆT MỐI CÔN TRÙNG

1.1. Hào Phát là công ty diệt mối uy tín

Chỉ những công ty diệt mối uy tín mới có thể mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. Đơn vị đó ngoài việc làm việc đúng giờ, còn đưa ra biện pháp diệt mối rõ ràng, giá cả phù hợp.


Chỉ những công ty diệt mối uy tín mới có thể mang đến cho khách hàng sự tin tưởng.
 

Hiện nay có hàng ngàn đơn vị diệt mối trên thị trường vì thế, quan trọng nhất là khách hàng bạn cần phải tìm được đơn vị có khả năng kiểm soát mối tốt. Có chất lượng dịch vụ tốt, bảo hành chu đáo.

Công ty Diệt côn trùng Hào Phát với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về giá cả, rõ ràng và minh bạch. Các chuyên gia diệt mối của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về loài vật này. 

Nếu khách hàng đang cần tìm một đơn vị Diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ngoài lĩnh vực diệt mối ra chúng tôi còn có các dịch vụ diệt côn trùng khác : Diệt bọ chét, diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt kiến .. 

1.2. Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn Hào Phát để diệt mối tại Hà Nội.

Công ty miễn phí cho khách hàng cuộc khảo sát kiểm tra toàn diện để nắm vững nguồn gốc mối gây hại.

Công ty diệt mối Hào Phát cung cấp đa dạng có các dịch vụ diệt mối, phục vụ khách hàng diệt mối ở nhiều mục tiêu khác nhau như trường học, thư viện, nhà ở và các công trình xây dựng, …

Phòng chống mối tận gốc tại các công trình

Công ty Diệt mối Hà Nội Hào Phát được cấp phép chứng nhận kiểm soát côn trùng. Thuốc diệt mối mà chúng tôi sử dụng được kiểm định an toàn với cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại dịch vụ diệt côn trùng khác : Diệt gián, diệt ruồi, diệt chuột, diệt bọ chét, diệt muỗi, diệt kiến..

Phun thuốc tiêu diệt muỗi tận gốc tại ngân hàng BIDV

 

Phun thuốc tiêu diệt muỗi tận gốc tại trường học

 

Phun thuốc tiêu diệt muỗi tận gốc tại cơ sở Spa

Công ty diệt mối chuyên nghiệp Hào Phát cam kết với khách hàng về dịch vụ hậu mãi. Mọi vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ miễn phí. Đồng thời, kiểm tra kỹ lưỡng sau khi diệt mối để bảo trong thời gian từ 1- 10 năm, mối sẽ không xuất hiện.

2. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC?

2.1. Hiệu quả diệt mối bằng phương pháp dân gian tại Hà Nội chỉ mang đến hiệu quả nhất thời.

Bất kể gia đình nào, khi thấy mối xuất hiện trong nhà ngày một nhiều, đều sẽ nghĩ đến phương thức tự diệt mối nhanh chóng. Tuy nhiên, những phương pháp này thường không có hiệu quả lâu dài. Có thể khẳng định điều này là bởi vì:

Con mối tuy nhỏ bé nhưng có sức phá hoại vô cùng ghê gớm. Thiệt hại mà mối gây ra cho tài sản và nhà của bạn là không nhỏ. Đựợc mệnh danh là “kẻ hủy diệt thầm lặng”. Mối ẩn nấp rất kỹ và phát triển nhanh trong nhà hoặc bất kỳ vị trí nào. Con người không nhận thấy bất cứ dấu hiệu thiệt hại nào nên thường chủ quan.


Công ty diệt mối chuyên nghiệp Hào Phát tại Hà Nội sẽ giúp ngăn chặn mối hiệu quả
 

Khi khách hàng nhìn thấy mối trong nhà mình thì lúc đó mối đã xông nhà bạn rồi. Thức ăn yêu thích của mối là xen-lu-lô-zơ có trong các loại vật liệu. Trong khi tất cả các ngôi nhà, đều có chất này có thể cung cấp cho mối. Vì thế bất kể nhà ai đều có nguy cơ bị mối tấn công.

Các công trình được xây trên nền đất, không chỉ là địa điểm của tổ mối mà còn là nơi trú ẩn của rất nhiều loại côn trùng khác nhau. Vì thế khách hnagf không nên sử dụng phương pháp diệt mối dân gian tại nhà. Mà nên xử lý mối và các côn trùng gây hại khác bằng dịch vụ Diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín của Hào Phát.

2.2. Công ty diệt mối chuyên nghiệp Hào Phát tại Hà Nội sẽ giúp ngăn chặn mối hiệu quả

Có nhiều khách hàng cho rằng những chú mối bé xinh là vô hại. Nhưng thực tế mối đem đến nhiều nguy cơ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhiều gia đình. Họ hàng nhà mối khá đông đảo nhưng nhiều và dễ thấy nhất là mối gỗ ướt, mối gỗ khô, mối đất.

Mối rất nguy hiểm với các công trình xây dựng và chúng có khả năng tấn công tài sản của con người. Bởi gỗ là thức ăn yêu thích của mối, mối ăn gỗ âm thầm mà chúng ta không hề hay biết. Những đồ đạc khác cũng như vậy đến khi hết đồ ăn, chúng sẽ di chuyển khỏi khu vực đó và tìm kiếm nguồn thức ăn mới. Mối là kẻ phá hoại tài sản khủng khiếp nhất trong số tất cả các loại côn trùng.

Với sức công phá mãnh liệt như vậy nên có thể coi mối là hiểm họa tiềm tàng đối với nhiều công trình và bất kể nơi nào. Từ các loại đồ đạc, vật dụng, nhà cửa, đến quán hàng kinh doanh, kho chứa hàng hóa. Các công trình xây dựng, thậm chí khu nhà ở phức hợp. Một số loại cây công nghiệp, nông nghiệp cũng bị mối tàn phá. Nguy hiểm nhất là những kho tàng, và đặc biệt là tác phẩm hội họa có giá trị đóng khung gỗ hoặc vải bị mối tấn công. Nghiêm trọng hơn là các công trình đê điều cấp nhà nước cũng bị chúng đục phá.

Mối không chỉ gây thiệt hại cho gia đình mà nhiều tài sản quốc gia, con người phải tốn chi phí rất lớn để tu sửa. Có rất nhiều những đồ đạc mà mối phá hoại khiến không thể phục hồi hay tu sửa được.

3. BẢNG GIÁ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ NỘI

Để có thể đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng, cần đánh giá chính xác tình trạng phá hoại của mối. Nhưng nếu chỉ nhìn từ bên ngoài thì không thể đánh giá được mức độ phá hoại của mối. Vì thế không dễ cung cấp cho khách hàng bảng giá chuẩn xác cho dịch vụ diệt mối.


Tất cả các khâu từ tư vấn đến khảo sát, công ty Diệt mối Hà Nội Hào Phát thực hiện miễn phí.
 

Vì vậy, sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt để khảo sát tình hình và báo giá cụ thể đến khách hàng.

Tất cả các khâu từ tư vấn đến khảo sát, công ty Diệt mối Hà Nội Hào Phát thực hiện miễn phí. Tiếp theo sẽ báo giá đến khách hàng, khi quý khách nhất trí 2 bên sẽ ký kết hợp đồng diệt mối Hà Nội.

4. QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC CỦA HÀO PHÁT TẠI HÀ NỘI

4.1. Quy trình diệt mối tại Hà Nội

 

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối

Sau khi khảo sát phát hiện nơi có mối, hào Phát sẽ sử dụng hộp nhử chuyên nghiệp, làm ướt hộp mồi nhử, sau đó đặt cố định tại đường đi của mối. Việc đặt bao nhiêu hộp nhử và sử dụng bao nhiêu giá treo hộp nhử mối hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô phá hoại của mối.

Đặt mối nhử mồi hiệu quả

 Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khoảng 8-9 ngày đợi cho mối vào trong hộp nhử nhiều lên. Dỡ từng hộp nhử ra chậu khô, tiếp đến, chúng tôi dùng thuốc PMC 90 phun lên từng con mối. Sau đó, sẽ xếp về vị trí cũ để mối quay về tổ, khi mối đi hết thì thu dọn hộp nhử.

 

Đây có lẽ là công đoạn quan trọng nhất, cần đến kinh nghiệm của các kỹ thuật viên. Đòi hỏi kỹ thuật viên phải thạo nghề, bởi vì việc xịt thuốc mối nhiều hay ít đều không tiêu diệt được mối. Nếu xịt nhiều quá mối ngấm thuốc nặng sẽ chết trước khi về tổ. Xịt ít quá mối không ngấm thuốc sẽ không đem thuốc về tổ được.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Cuối cúng, chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng được bào chế dưới dạng dung dịch và phun trực tiếp vào đường mối đi. Phun  lên toàn bộ bề mặt của các kết cấu bằng gỗ. Phun vào các vị trí chân tường, những nơi mối di chuyển. Nhằm ngăn chặn mối không thể xâm nhập từ bên ngoài vào. Đồng thời ngăn ngừa mối xâm hại về sau.

Phun thuốc tiêu diệt mối tận gốc

4.2. Khách hàng của công ty Hào Phát diệt mối tại Hà Nội

Khách hàng của chúng tôi là các cơ quan, khối văn phòng, trụ sở các công ty. Những nơi có nguy cơ bị mối xông, đặc biệt là đồ đạc tài liệu và các loại giấy tờ quan trọng .

Hào phát diệt mối tại các nhà xưởng, công ty, các khu công nghiệp, trường học, kho bãi, bệnh viện, chùa chiền

Trên địa bàn Thành phố Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện, các khu du lịch, nhà nghỉ, khách sạn lớn. Các khu chung cư đang xây dựng, các nhà dân và hộ gia đình.


Loại thuốc diệt mối ảnh hưởng ít nhất đến sức khỏe con người và vô cùng thân thiện với môi trường.
 

Các loại thuốc diệt mối Hà Nội mà chúng tôi sử dụng thường không độc hại. An toàn cho cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và tiêu diệt tận gốc mối chúa.

Công ty Diệt mối Hà Nội Hào Phát sử dụng chế phẩm diệt mối sinh học PMC 90. Loại thuốc diệt mối ảnh hưởng ít nhất đến sức khỏe con người và vô cùng thân thiện với môi trường.

Thuốc có khả năng tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối chúa, diệt cả tập đoàn mối trong 10-14 ngày.

 

5. TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

 

5.1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

5. 2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

 

5. 3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

 

5. 4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.

 

5. 5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau

 

5. 6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

 

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý , đơn vị bán buôn , bán lẻ.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ tới số chăm sóc khách hàng :

 

KD1. 0981 84 6661

KD2. 0339.11.6661

http://dietcontrungtoanquoc.com