Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giá Thuốc Diệt Mối Hiện Nay Bao Nhiêu?

Đăng lúc 12:05:18 26/02/2021

Mối là một loài côn trùng xuất hiện rất phổ biến, là kẻ thù của các vật dụng chứa xenlulo, đặc biệt là gỗ. Mối gây ra nhiều mối nguy hại to lớn cả về mặt kinh tế lẫn cuộc sống của con người. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay đã ra mắt rất nhiều loại thuốc diệt mối với giá thành khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới các bạn bảng cập nhật giá thuốc diệt mối hiện nay để cùng tham khảo.

thuốc diệt mối
Diệt mối tận gốc 

Các tiêu chí giúp xác định giá thuốc diệt mối

Để biết được địa chỉ phân phối, cung cấp có đang đưa ra mức giá đắt hơn so với thị trường hay không, khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

Chi phí phần cứng

Chi phí phần cứng sản xuất thuốc diệt mối là khoản chi phí dùng để đầu tư vào thiết bị, cơ sở vật chất hoặc các khoản trả lương, thuê văn phòng, chi phí vận chuyển, các chi phí khác...

Chi phí chung trên thị trường

Mặc dù không hề có bất kỳ bảng quy định hay một quy chuẩn nào về mức giá của sản phẩm thuốc diệt mối. Tuy nhiên, tất cả công ty khi đưa ra sản phẩm trên thị trường đều tham khảo qua mức giá của các đối thủ cạnh tranh. 
 Vì vậy, nếu phát hiện giá thành sản phẩm nhà phân phối này cao hơn hẳn so với sản phẩm cùng tên của nhà phân phối khác thì bạn nên cân nhắc kỹ. 

Giá niêm yết của nhà sản xuất

Các nhà sản xuất sẽ công khai giá bán sản phẩm của mình lên hệ thống website hay kênh thông cáo chính thức. Trong trường hợp không công khai đến người tiêu dùng thì cũng sẽ có mức giá đề xuất cho các cửa hàng phân phối nhỏ lẻ. 
Đối với các cơ sở có sự đầu tư mạnh vào thiết bị sản xuất, trình độ nhân viên, chính sách bảo hành,... thì giá thuốc diệt mối sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm lại vượt trội hơn, đảm bảo an tâm hơn khi sử dụng.

Các tiêu chí trên đây giúp xác định giá thuốc trị mối, đối với các loại thuốc diệt côn trùng khác như thuốc diệt kiến, thuốc diệt chuột, thuốc diệt gián,... thì cũng có thể áp dụng những tiêu chí này để xác định về giá. 

Cập nhật bảng báo giá thuốc diệt mối trên thị trường hiện nay

Như đã được đề cập, việc xác định giá thành của thuốc diệt mối còn phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí khác nhau. Sự chênh lệch về giá cả còn liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như những chế độ khác cho khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối và cung cấp nhỏ lẻ thuốc diệt mối do nhu cầu từ phía người tiêu dùng tăng cao. Việc này cũng được coi là thuận lợi cho khách hàng khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh thì chất lượng sản phẩm càng được chú trọng; đặc biệt là giá thành chung cũng được giảm xuống.

thuốc diệt mối giá rẻ
Một số loại thuốc diệt mối trên thị trường hiện nay

Thuốc diệt mối với đa dạng dòng sản phẩm với giá thành khác nhau, từ hàng trăm cho tới triệu đồng/lít.

Một số loại thuốc diệt mối trên thị trường hiện nay: 

+ Thuốc chống mối  PMC 90 

+ Thuốc chống mối Lenfos 50EC

+ Thuốc diệt mối Agenda 25E

+ Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

+ Thuốc diệt mối dạng bột PMS 100

+ Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC  

+ Thuốc trừ mối Mythic 240SC

Để nhận mức báo giá tốt nhất cho từng loại thuốc, quý khách liên hệ đến công ty Hào Phát qua số điện thoại: 0981846661 - 0898098032

thuốc trị mối

Để sở hữu được sản phẩm thuốc diệt mối với giá thành tốt nhất, chất lượng, chế độ tốt nhất thì bạn nên tìm mua tại các cơ sở uy tín, nhận được đánh giá cao từ người trải nghiệm. Tuy giá thành có thể cao hơn so với thị trường chung nhưng lại an toàn và đảm bảo.

Trên đây là giá về thuốc diệt mối hiện nay để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc về các vấn đề thuốc diệt mối bao nhiêu tiền của bạn.