NHỮNG LOẠI THUỐC TRỊ MỐI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Đăng lúc 11:46:10 26/02/2021

Mối là một loại côn trùng gây tổn thất nặng nề nhất đến chúng ta. Việc loại bỏ chúng như thế nào tất yếu là vấn đề cực kỳ quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị mối khác nhau đến từ nhiều thương hiệu trong nước lẫn ngoại nhập. Đa phần những loại thuốc đều được sản xuất theo dạng xịt, dạng nước hoặc dạng bột. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những loại thuốc trị mối hiệu quả nhất hiện nay để có thể chọn lựa một cách hoàn hảo, bảo vệ căn nhà của mình nhé!

Thuốc trị mối dạng xịt Lenfos 50EC

Thuốc trị mối Lenfos 50EC chính là một trong những loại hóa chất chuyên dụng, được dùng để diệt mối. Loại thuốc này đem lại hiệu quả rất tốt trong việc phòng mối cũng như diệt mối. Thích hợp cho các công trình xây dựng như: nhà cửa, công ty, trường học, công trình thủy lợi, bệnh viện,…

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC với tác dụng phòng mối hiệu quả trong nhiều năm. Đặc biệt là khi đang xây nhà, xử lý nền móng. Ngoài ra, trong thuốc trị mối Lenfos 50EC có chứa một chất phụ gia rất đặc biệt. Vậy nên có thể hấp thu thật chặt vào những vùng đã được xịt thuốc nhưng lại không gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước.

Thuốc trị mối hiệu quả
Thuốc trị mối dạng xịt Lenfos 50EC

Tuy nhiên, loại thuốc này khá nặng mùi và có vị độc. Do đó chỉ nên sử dụng khi xử lý công trình, nền móng hoặc diệt mối tại những khu công nghiệp.

Mua thuốc diệt mối Lenfos 50EC chính hãng giá tốt tại Công ty Hào Phát. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thuốc diệt mối. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp thuốc diệt côn trùng khác: thuốc diệt muỗi, thuốc diệt chuột, thuốc diệt kiến, thuốc diệt gián,... 

Thuốc trị mối dạng xịt PMC 90

Thuốc trị mối dạng xịt PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học. Chúng ta chỉ cần sử dụng một lượng rất nhỏ thuốc khoảng 100g là đã có thể tiêu diệt cả một tổ mối với hàng triệu cá thể. Ngoài ra còn diệt tận gốc tổ của mối sâu trong đất, công trình; đặc biệt là đối với mối nhà.

Cơ chế để hoạt động của thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90 là lợi dụng tập tính sống bầy đàn của mối. Đã sử dụng những con mối thợ để chúng mang thuốc quay trở về tổ. Sau đó sẽ lây nhiễm sang những con mối ở trong tổ khác.

Thuốc trị mối hiệu quả
Thuốc trị mối dạng xịt PMC 9

Lưu ý phun thuốc trị mối PMC 90 khi có số lượng mối thợ nhiều. Nếu như số lượng mối thợ quá ít, phải sử dụng hộp nhử đặt tại các vị trí nhiều mối để tập trung mối thợ và xử lý.

Thuốc trị mối dạng xịt Termize 200SC

Thuốc trị mối Termize 200SC là loại thuốc diệt mối thế hệ mới vượt trội. Ít độc hơn, được sử dụng rất phổ biến và thay thế cho các loại thuốc cũ đã bị cấm sử dụng. Thuốc này có chứa hoạt chất mới cùng với bả ở dạng nước nên dễ lan truyền đến cả đàn mối một cách nhanh chóng.

thuốc diệt mối
Thuốc trị mối dạng xịt Termize 200SC

Vì là loại bả thế hệ mới nên mối sẽ không nhận biết được Termize 200SC, dễ dàng bị lây nhiễm trong quá trình tìm kiếm thức ăn. Mối sẽ không chết ngay sau khi bị nhiễm thuốc nên chúng vẫn quay trở về đàn. Nhờ đó sẽ dễ lây nhiễm cho những con mối khác trong tổ khiến cho cả đàn mối bị tiêu diệt.

Thuốc trị mối dạng xịt Map Sedan 48EC

Thuốc trị mối Map Sedan 48EC là một loại hóa chất diệt côn trùng dốc hữu cơ. Có tác dụng khi chúng tiếp xúc trực tiếp. Loại thuốc này được sử dụng để tiêu diệt những loại côn trùng gây hại tại các công trình như: văn phòng, công ty, nhà cửa, đền chùa… Ngoài ra, Map Sedan 48EC còn được sử dụng thường xuyên để diệt mối ở vườn cây ăn quả. 

Trong quá trình sử dụng thuốc diệt côn trùng này, bạn cần mang đồ bảo hộ lao động và tránh để thuốc dính cơ thể. Tốt nhất, với các loại thuốc hóa chất như thế này, nên được thực hiện bởi các công ty với dịch vụ diệt mối tận gốc và uy tín.

thuốc diệt mối
Khi phun thuốc phòng mối, nếu không cẩn thận có thể gây ra ảnh hưởng đối với vật nuôi và môi trường xung quanh

Công ty Hào Phát sẽ đem đến dịch vụ chất lượng cao với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo hiệu quả, an toàn.
Như vậy, với thị trường thuốc trị mối hiện nay, có đa dạng sự lựa chọn để bạn mua sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Đừng để loài mối phá hoại môi trường cũng như không gian sống khiến bạn khó chịu. Bạn có thể liên hệ đến công ty Hào Phát qua số Hotline: 0981846661 - 0898098032 để mua thuốc diệt côn trùng với giá tốt!