Thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm PMC 90 diệt tổ mối bằng cách nào?

Đăng lúc 18:05:27 26/03/2021

Thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm PMC 90, diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học. Tiêu diệt tận gốc từ tổ mối, mối vua, mối chúa hiệu quả nhất trong các loại thuốc diệt mối hiện nay. Các bạn cùng theo dõi, bài viết dưới đây của công ty diệt côn trùng Hào Phát để tìm hiểu về loại thuốc này.  

1. Vài thông tin về thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm


Vài thông tin về thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm
 

Với các thành phần chính trong thuốc diệt mối PMC 90 bao gồm: Đồng sunfat, Natri Florua Silicat, Phụ gia và Axit Boric, …

Thuốc có tác dụng tiêu diệt cả tổ mối với hàng triệu cá thể thông qua cơ chế lây truyền với 1 lượng thuốc diệt rất nhỏ (khoảng 100g). Thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm có thể diệt tận gốc tổ mối trong lòng công trình xây dựng.

Nguyên lý diệt mối của thuốc diệt mối sinh học - thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm

Khi phun thuốc diệt mối tận gốc, con mối dính thuốc sẽ quay về tổ gây lây lan thuốc diệt mối sang những con mối khác, tất cả đều dính thuốc. Những con mối dính thuốc sẽ chế, sau khi chết trung tâm tổ mối sẽ mất cân bằng sống, tổ mối náo loạn.

Các yếu tố như thức ăn, dưỡng khí và nước...dần mất đi, nhiệt độ đột ngột thay đổi, điều kiện sống thay đổi, mối chết hàng loạt, cả tổ mối bị xóa sổ trong thời gian ngắn.

Xử lý bằng thuốc diệt mối sinh học, mối bị diệt tận gốc, không thể phát sinh kháng thuốc.

Công ty Hào Phát đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: diệt muỗi, phun muỗi tận gốc, Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại các công trình, diệt kiếndiệt ruồi, diệt sâu róm, diệt ve chó, diệt chuột uy tín, diệt gián tận gốc, phun bọ chét tại Hoàn Kiếm và trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

2. Quy trình các bước diệt mối bằng thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm


Quy trình các bước diệt mối bằng thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm
 

Bước 1. Khảo sát:

Bước này nhằm khảo sát và phân loại mối, phát hiện vị trí nào đang bị mối phá hoại. Phân loại mối để đưa ra các biện pháp phòng trừ, tiêu diệt mối.    

Bước 2: Đặt mồi nhử.

Tại nơi có mối, làm ướt hộp nhử, đặt cố định tại đường đi của mối. Nếu mối đi giữa tường thì cần có giá treo cố định. Đặt ở đâu cũng cần lưu ý không ảnh hưởng tới mỹ quan của cơ quan. Trong khi đặt, các bạn không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào số đường mối. Mỗi đường mối nên đặt 2 -6 hộp.    

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

Sau 10 - 15 ngày, cần kiểm tra hộp nhử, nếu thấy xung quanh hộp nhử có đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp, là mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 4: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.  

Thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và lây cho những cá thể mối khác, gây chết hệ thống ở tổ. Càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ thì càng làm lây nhiễm cho toàn bộ hệ thống tổ mối, mối chúa chết. Sau 6 - 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn.       

Bước 5: Dọn vệ sinh sạch sẽ

Trên đây là vài chia sẻ của chúng tôi về Thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm. Quý khách có nhu cầu diệt muỗi tận gốc, vui lòng liên hệ với chung tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.Thuốc diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm
 

3. TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau


. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
 

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý, đơn vị bán buôn, bán lẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT - CN HOÀN KIẾM

Địa chỉ:  phố Vọng Hà, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/