Thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân - Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC

Đăng lúc 17:45:03 26/03/2021

Mối phá hoại tài sản và công trình xây dựng tại Thanh Xuân, vì thế tiêu diệt mối là vô cùng cần thiết.  Muốn diệt triệt mối gây hại thì cần thiết nhất là phải có những loại thuốc chuyên dụng hiệu quả. Bài viết dưới đây, công ty Diệt côn trùng Hào Phát xin được giới thiệu đến khách hàng một loại Thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân. Đó là Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC – một trong những loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất, bán chạy nhất và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC của công ty Hào Phát


Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC của công ty Hào Phát
 

Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC là thuốc diệt mối hiệu quả nhất do Công ty Hào Phát  cung cấp tại Thanh Xuân. Ngoài diệt mối chúng tôi còn cung cấp nhiều các dịch vụ diệt côn trùng khác như: diệt muỗi, phun muỗi tận gốc, phòng chống mối, diệt mối tận gốc, phòng mối cho các công trình, diệt kiếndiệt ruồi, diệt sâu róm, diệt ve chó, diệt chuột uy tín, diệt gián tận gốc, phun bọ chét tại Thanh Xuân và trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

2. LENFOS 50EC, thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân

Thuốc diệt mối dạng xịt Lenfos 50EC diệt mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng. Sử dụng thuốc này để phòng chống và diệt trừ mối gây hại tại các công trình xây dựng. Mang đên hiệu quả diệt trừ cho nhà cửa, kho tàng, bệnh viện, các công trình thuỷ lợi, đền chùa, trường học, , …

Thành phần của thuốc diệt mối dạng xịt Lenfos 50EC chủ yếu là Chlorpyrifos Ethyl ….50%.


LENFOS 50EC, thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân
 

3. Tác dụng và cách sử dụng của thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC giúp phòng trừ mối một cách hữu hiệu và có khả năng kéo dài nhiều năm. Nhất là khi cần xử lý mối tại những chỗ có nền móng bê tông. Xử lý mối trước khi bắt đầu xây dựng nhà. Đặc biệt là xử lý mối gây hại cho các công trình đê điều hay mối phá hủy sách, tài liệu trong thư viện, …
Thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân - Lenfos 50EC có chất phụ gia có tính hấp thu rất mạnh vào vùng xử lý. Cho hiệu quả kéo dài hơn nữa lại không gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước.

Chỉ cần pha thuốc Lenfos 50EC với nước theo tỷ lệ 1.2% (Tức là pha 12ml thuốc/lít nước), dùng để xịt vào tổ mối là có thể diệt toàn bộ tổ mối.

Trên đây là vài chia sẻ của chúng tôi cho LENFOS 50EC - Thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân. Quý khách hàng cần tìm thuốc diệt mối và công ty cung cấp dịch vụ diệt trừ mối, vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Tác dụng và cách sử dụng của thuốc diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân
 

4. TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.


LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
 

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm. Giá cực ưu đãi đối với các đại lý, đơn vị bán buôn, bán lẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT - CN THANH XUÂN

Địa chỉ: Số 6/168 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/