cách đuổi kiến khỏi giường – diệt kiến vĩnh viễn tại Hà Nội

Đăng lúc 16:41:22 25/05/2020

Kiến đôi khi hay xuất hiện trên giường, đây là một điều rất rắc rối. Kiến cũng gây nhiều arh hưởng tới cuộc sống của mọi người. Đặc biệt là khi giường có mùi đặc biệt hoặc mảnh vụn thức sẽ thu hút đàn kiến tới.. Điều này ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của căn phòng, ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống bình thường của mọi người. Vì vậy chúng ta phải có cách đuổi kiến khỏi giường? Hoặc cách đuổi kiến ra khỏi nhà - Tôi nên làm gì nếu có kiến ​​trên giường?

Ti sao có kiến ​​trên giường? Cách đuổi kiến khỏi giường hiệu quả nhất.

+ Kiến rất hay xuất hiện trên giường của gia đình, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Vì nhạy cảm với nhiệt độ, hầu hết kiến ​​đều hoạt động trong thời tiết nóng. Kiến thích các loại thực phẩm ngọt như bánh ngọt, mật ong, trứng, lõi trái cây, da, côn trùng chết,... 

+ Chúng có thể phân biệt đường và di chuyển rất nhanh. Nếu một con kiến ​​thợ chết, xác chết sẽ được vận chuyển trở lại hang kiến. Vì vậy một khi chiếc giường có mùi gì đó thu hút chúng, chúng sẽ di chuyển trên giường. Ta cần tìm cách đuổi kiến ra khỏi giường ngay lập tức.

+ Nếu giường không được dọn dẹp sạch sẽ, ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi bình thường của mọi người.  Chính vì vậy, cách đuổi kiến khỏi giường là một việc vô cùng cần thiết và cấp bách.

Phi làm gì nếu có kiến ​​trên giường? Cách dudoir kiến khỏi giường hiệu quả.

1.  Để diệt kiến bằng phương pháp tự nhiên, ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây thu hút loại kiến lên giường. Chẳng hạn như chai mật ong, bát đường, xô bánh quy, v.v ... không được đóng chặt.  Từ đó tìm ra cách diệt kiến hoặc trị kiến lửa, gió ở trên giường hiệu quả.

+ Tìm kiến di chuyển hoặc đường đi của kiến. Ta tìm cách trị kiến trong nhà  bằng xịt nhiều thuốc diệt côn trùng vào lối vào và những nơi kiến ​​đi qua để can thiệp vào tuyến đường của kiến.

+ Cách diệt kiến trong  phỏng ngủ hiệu quả nhất là không ăn trên giường. Một số dư lượng thực phẩm sẽ thu hút nhiều kiến ​​hơn. Đặc biệt là giường trẻ sơ sinh có kiến sẽ rất nguy hiểm cho bé.

Cách đuổi kiến khỏi giường hiệu quả
Cách đuổi kiến khỏi giường hiệu quả

 

Cách đuổi kiến khỏi giường hiệu quả nhất. Liện hệ dịch vụ diệt côn trùng tại website: http://dietcontrungtoanquoc.com/  tại Hà Nội. Hotline (zalo) 0963.854.016.

 

2.  Diệt kiến tại nhà bằng cách nghiền tỏi tây bị hỏng trộn vào đường và đặt trên giường, nó có thể ngăn kiến. Đặt một số chai nước hoa không tan trong nước và đặt chúng trên sàn cạnh giường để kiến sẽ không xuất hiện xung quanh giường.  Rắc bột Talcum (bột gia nhiệt) vào nơi đi qua, và kiến ​​sẽ không được nhìn thấy cứ sau vài ngày.

3. Những con kiến ​​sợ mùi của dây cao su, vì vậy chỉ cần buộc dây cao su vào chân giường. Cách đuổi kiến khỏi giường bằng tăng sự sạch sẽ của chiếc giường như sau:  thêm một vài giọt tinh dầu oải hương vào nước lau nhà, những con kiến ​​sẽ biến mất ở nhà.  Hoặc nghiền chúng bằng một quả bóng long não và rải chúng ở những nơi mà con kiến ​​thường xuyên phá hoại giường. Trong bột ngô, những con kiến ​​đã bị giết ngay lập tức và sẽ không trở lại trong tương lai.

4. Chúng ta có thể dùng cách diệt kiến trong phòng ngủ bằng Kem đánh răng thỏ trắng. Nó có hương vị dâu tây có thể chặn tổ kiến. ​​

+ Nếu có kiến ​​trên giường, trước tiên bạn phải làm sạch  giường, làm sạch chăn để diệt sạch kiến trên giường.

Trên đây là  một số mẹo để bạn chọn, sử dụng một số phương pháp đơn giản là cách đuổ kiến khỏi giường hiệu quả nhất.