Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Đăng lúc 10:19:28 29/11/2020

Công ty diệt côn trùng Hào Phát chi nhánh Cầu Giấy– Hà Nội là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp nhất. Tại Cầu Giấy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tại: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Trung Hòa, Yên Hòa

Mời quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy - Hà Nội. Qua bài viết dưới đây của Công ty diệt côn trùng Hào Phát.

1. Phòng chống và tiêu diệt mối với dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy – Hà Nội tại sao cần kíp?

Mối tấn công tài sản của gia chủ có thể gây thiệt hại tới 30% giá trị. Mối có khả năng ăn vô cùng khủng khiếp, liên tục, 24 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần. Hủy hoại toàn bộ khung cửa trong 2 tuần! Những vật dụng bị mối tấn công thường không thể khắc phục được.

Vì thế, để nhanh chóng tìm ra cách tiêu diệt mối tận gốc, quý vị hãy đến với công ty Hào Phát. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị không chỉ phương pháp diệt và mà còn cả phòng chống mối hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy – Hà Nội còn giúp quý khách hàng có phương án phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả nhất. Có một điều ai cũng nhận thấy. Đó là khi khách hàng phát hiện ra mối, thì lúc đó mối đã xông nhà rồi. Thiệt hại về tài sản và tài chính cho diệt mối lúc đó sẽ vô cùng tốn kém. Với việc phòng chống mối, rõ ràng đã giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời hạn chế nguy cơ bị mối xông. An toàn cho cả gia đình.

​Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

​Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy - Hà Nội
 

 

 

2. Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy – Hà Nội.

2. 1. Công ty nào cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Cầu Giấy – Hà Nội?

Dich vu diet moi tan goc giúp khách hàng không tốn nhiều tiền bạc và công sức. Cho dù là chung cư, văn phòng công ty hay nhà dân. Quý vị vẫn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi. 

Công ty Hào Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các Dich vu diet moi tan goc, phòng chống mối, phun thuốc diệt muỗi,  khử trùng, gián, kiến, chuột …..

Không chỉ tiêu diệt mối, chúng tôi còn có những phương án phòng chống mối hiệu quả. Giúp quý khách hàng bảo vệ được công trình của gia đình trước sự tấn công của mối. Chúng tôi với:

+ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Quen thuộc với các đặc tính sinh học và thói quen sống của mối.

+ Sẵn sàng tư vấn và khảo sát miễn phí. Đưa ra các phương pháp diệt mối tận gốc, diệt côn trùng tại nhà hiệu quả. Bằng các phương pháp ít tốn kém nhất.

+ Thuốc diệt côn trùng mà Hào Phát sử dụng an toàn với cả người già, trẻ nhỏ và bà bầu. Đó là các loại thuốc nhập khẩu 100% không độc hại.

+ Quý khách hàng chỉ trả phí dịch vụ diệt mối khi đã hết sạch mối mọt.

+ Bảo hành lên tới 20 năm. Trong thời gian bảo hành, các vấn đề phát sinh sẽ được bảo trì miễn phí.

2. 2. Quy trình dịch vụ diệt mối, phòng chống mối tận gốc tại Cầu Giấy – Hà Nội của Hào Phát.

Bước 1:  Tư vấn và khảo sát: giúp đưa ra những đánh giá toàn diện. Trên cơ sở đó đưa ra các phương án phù hợp.

Bước 2: Kiểm soát mối mọt: bằng các giải pháp hiệu quả để diệt mối và bảo vệ tài sản của khách hàng thông qua các bước sau:

+ Đặt hộp nhử mối:  Sau khi khảo sát để xác định được tổ mối và đường đi của mối. Chúng tôi sẽ đặt hộp nhử mối, bên trong là thức ăn yêu thích của mối - các cấu kiện gỗ.  Sao cho dụ càng nhiều mối đến càng tốt.

Rắc thuốc diệt mối: Đặt hộp nhử mối từ 5-10 ngày. Tiến hành kiểm tra hộp xem có xuất hiện nhiều mối không? Sau đó tiến hành rắc thuốc diệt mối PMC 90. Thuốc diệt mối Hào Phát không làm cho mối chết ngay. Mối sẽ mang thuốc về tổ và lây cho những con mối khác.

Kiểm tra, phun thuốc phòng và dọn dẹp.

Sau khi rắc, thuốc diệt mối tận gốc sẽ lây cho các cá thể mối khác. Tiến hành kiểm tra và phun thêm một loạt thuốc diệt mối Lenfos 50EC. Đây là loại thuốc có thể diệt tận gốc và ngăn mối trở lại. Thu dọn hộp nhử và vệ sinh.

 Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

 Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy - Hà Nội
 

 

 

2.3. Cam kết về dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy - Hà Nội của Hào Phát

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Phòng ngừa mối phát sinh, sinh sôi trở lại

– Bảo hành 12 – 60 tháng.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

– Hợp đồng rõ ràng, giá cả hợp lý

3. Kết luận về dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy - Hà Nội của Hào Phát

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy - Hà Nội? Quý khách cần tìm dịch vụ diệt mối giá rẻ, hay cần tìm công ty diệt côn trùng, dịch vụ diệt côn trùng tại Cầu Giấy, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT - CN CẦU GIẤY

Địa chỉ: Số 32, ngõ 189 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/