Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh - 5 loại thuốc tốt nhất

Đăng lúc 15:56:07 18/03/2021

Công ty Hào Phát đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: diệt muỗi, phun muỗi tận gốc, Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại các công trình, diệt kiếndiệt ruồi, diệt sâu róm, diệt ve chó, diệt chuột uy tín, diệt gián tận gốcphun bọ chét  trên toàn quốc. Đặc biệt là dịch vụ thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh - 5 loại thuốc tốt nhất sẽ được công ty Hào Phát giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

 

1. Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh – thuốc Permethrin 50ec


Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh – thuốc Permethrin 50ec
 

Xuất xứ của thuốc là từ Anh Quốc, thuốc phun muỗi có thể phun lên tường, phun vào không khí hoặc tẩm màn. Chai 1 lít màu nâu sẫm với nắp nhựa màu trắng đục. Logo và tên công ty in chìm dưới đáy chai. Permethrin chiếm đến 50% thành phần là hoạt chất chủ yếu. Thuốc có mùi hắc nhẹ màu vàng nhạt, dạng nhũ dầu đậm đặc. Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh khi phun hiệu quả kéo dài tầm 4 đến 6 tháng. Tẩm mùng, màn hiệu quả lến tới 1 năm.

2. Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh - fendona


Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh - fendona
 

Fendona là thuốc diệt muỗi đắt đỏ nhất, phổ biến nhất, trong các hóa chất diệt muỗi. Xuất xứ từ Đức, dùng để phun tồn lưu, phun không gian, lên tường, hoặc nhúng mùng. Là sản phẩm của Basf, tập đoàn có thương hiệu hàng đầu thế giới. Hoạt chất chủ yếu là Alpha - Cybermethrin, thuốc không mùi, vỏ màu vàng nhạt, thuốc màu trắng đục, là một loại thuốc cực kỳ hiệu quả.

3. Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh - Perme UK 50EC

Perme UK 50EC được đóng chai nhựa PE trắng, quy cách đóng gói: 100 ml và 1.000 ml.

Permethrin chiếm 50% thành phần, là loại thuốc nhập khẩu từ Anh Quốc. Nhà sản xuất là công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh.  Chứng nhận quản lý chất lượng, tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.
PERME UK 50 EC được Bộ Y tế -  Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đánh giá nhạy cảm với muỗi Aedes aegypti, là thuốc diệt côn trùng tốt,.

Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh diệt muỗi, ruồi, bọ chét, kiến, gián, rất hiệu quả. Phòng viêm não Nhật Bản, bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, … thuốc ít ảnh hưởng sức khỏe người dùng và môi trường.


Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh - Perme UK 50EC
 

4. Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh - permecide 50ec

Là đại diện đến từ Việt Nam, của công ty Hợp Trí. Hoạt chất chủ yếu là permethrin chiếm tới trên 50%. Thuốc gần như không mùi. Được bộ y tế cấp phép sử dụng để diệt muỗi. Sử dụng trong và ngoài nhà để diệt muỗi, mối, ruồi, kiến, gián …
Sử dụng cẩn thận, thuốc sẽ rất an toàn. Nếu thuốc dính lên da có ảnh hưởng nhẹ, nếu nuốt phải có hiện tượng nôn mửa.
Phun lên tường và trong không khí đều mang lại hiệu quả. Việc sử dụng để nhúng mùng hiệu quả không cao bằng các loại thuốc khác.
Permecide 50ec sản xuất tại Việt Nam, được đánh giá là  thuốc có hiệu quả cao mà giá thành rẻ, ít gây hại tới môi trường.

5. Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh -  icon 2.5 CS


Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh -  icon 2.5 CS
 

Thuốc phun muỗi này có xuất xứ từ Syngenta Ltd, Thụy Sỹ. Sản xuất bởi Syngenta SCBV thuộc Vương quốc Bỉ.
Lambda Cyhalothrin là hoạt chất chủ yếu, thuốc có dạng những vi nang siêu nhỏ. Phân phối trong nước bởi Syngenta Việt Nam.
Thuốc dùng để phun không khí, phun tồn lưu vào tường hoặc hiệu quả trong tẩm mùng diệt muỗi. Sản phẩm được khuyến cao dùng phun trong nhà, khi phun ngoài trời hiệu quả sẽ giảm. Các hộ gia đình, bệnh viện, trường học thường lựa chọn sử dụng. Thuốc không mùi, không làm hoen ố bề mặt phun. Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận, hiệu lực thuốc kéo dài, điều kiện lí tưởng, thuốc có tác dụng tới trên 9 tháng. Thuốc phun muỗi tại Bắc Ninh này được hơn 100 quốc gia thử nghiệm và công nhận là sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp.

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau.

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý, đơn vị bán buôn, bán lẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT – CN BẮC NINH

Địa chỉPhường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/