Thuốc phun muỗi tại Sơn La những lợi ích từ dịch vụ này.

Đăng lúc 21:15:02 19/03/2021

Bệnh sốt xuất huyết thường bùng phát vào các tháng mưa do muỗi sinh sản mạnh nhất  từ tháng 4 – 11 là tháng cao điểm của mùa mưa. Nhiều người bị sốt xuất huyết thường tự ý dùng thuốc điều trị, sai lầm này theo các bác sĩ có thể dẫn đến biến chứng khó lường. Tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nhưng diễn biến bệnh ở mỗi lứa tuổi sẽ khác nhau. Cách phòng tránh tốt nhất không gì khác hơn ngoài dùng thuốc phun muỗi tại Sơn La và phòng chống muỗi đốt.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀO PHÁT tại Sơn La chúng tôi phun muỗi và diệt muỗi bằng phương pháp hiện đại luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất.

1. Những loại thuốc phun muỗi tại Sơn La hiệu quả nhất hiện nay:


Những loại thuốc phun muỗi tại Sơn La hiệu quả nhất hiện nay:
 

Thuốc diệt muỗi hiệu MAP - PERMETHRIN 50EC.

  • Loại thuốc này được rất nhiều người biết đến và được sử dụng rộng rãi để phòng trừ các loài sinh vật gây hại cho sức khỏe cộng đồng như: Muỗi, ruồi, gián,  kiến, bọ chét, rết…
  • Phương pháp sử dụng thuốc: tẩm vào màn và phun thuốc trên diện tích trong chương trình phòng chống virus Zika, sốt rét, sốt xuất huyết,.

Thuốc diệt côn trùng hiệu FENDONA 10SC.

  • Là thuốc đã được tổ chức Y tế xác nhận (WHO/IS/98.1.1, WHO/IS/98.1.3). Và đã được đánh giá cao khi dùng tẩm màn, phun tồn lưu trong không khí để phòng ngừa bệnh sốt rét và sốt xuất huyết nhiều nước trên toàn cầu.
  • Được Bộ Y tế Việt Nam công nhận dùng trong chương trình phòng chống dịch bệnh quốc gia. Vì hiệu quả của hóa chất này duy trì và tồn lưu từ 6 – 8 tháng nếu ko giặt màn, các khu vực phun thuốc muỗi.

Thuốc phun muỗi hiệu ICON 2.5CS.

  • Là vật phẩm dạng dung dịch viên nang sản phẩm này có tác dụng tồn lưu lâu dài  hầu hết trên bề mặt cần xử lý và cả các loài sinh vật gây hại.
  • Thuốc ko mùi, không gây đọng những vết ố hoen trên bề mặt xử lý. Là loại hoá chất mang hiệu quả cực tốt để tiêu diệt muỗi và côn trùng nhưng lại vô cùng an toàn với môi trường sống của con người.

2.  Cách phun thuốc muỗi tại Sơn La.


 Cách phun thuốc muỗi tại Sơn La.
 

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ che phủ tất cả đồ đạc của khách hàng bằng những mảnh vải sạch và mềm với mục đích tránh thuốc dính vào đồ dùng khi phun thuốc muỗi.

Bước 2: Nhân viên phun thuốc muỗi phủ đều và kỹ càng lên bề mặt toàn bộ nơi muỗi có thể lưu trú.

Bước 3: Dọn dẹp lại những mảnh vải che phủ và vệ sinh sạch sẽ các nơi có vết thuốc bắn bẩn, bàn giao và đánh giá kết quả phun thuốc muỗi.

Công ty Hào Phát đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: diệt muỗi, phun muỗi tận gốc, Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại các công trình, diệt kiếndiệt ruồi, diệt sâu róm, diệt ve chó, diệt chuột uy tín, diệt gián tận gốc, phun bọ chét tại tỉnh Sơn La và trên toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm thuốc phun muỗi giá rẻ còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀO PHÁT để chúng tôi được phục vụ các bạn tốt nhất.


 Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 

3. TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau


BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
 

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý, đơn vị bán buôn, bán lẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT - CN SƠN LA

Địa chỉ:  Phường Chiềng An, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/