Thuốc phun muỗi tại Hòa Bình khái quát về 5 loại thuốc muỗi tốt nhất

Đăng lúc 16:07:05 18/03/2021

Nếu cần khái quát về các loại thuốc muỗi tốt nhất mà công ty diệt côn trùng Hào Phát sử dụng tại Hòa Bình thì có lẽ  phải kể đến Permethrin, Perme UK, Fendona, Permecide và Icon 2.5 CS. Bài viết dưới đây, công ty diệt côn trùng Hào Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng vài đánh giá khái quát về thuốc phun muỗi tại Hòa Bình. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

1. Khái quát về 5 loại thuốc phun muỗi tại Hòa Bình tốt nhất


Khái quát về 5 loại thuốc phun muỗi tại Hòa Bình tốt nhất
 

Fendona là phun muỗi tại Hòa Bình đa dụng, có thể diệt mọi loại côn trùng. Nhưng có thể khẳng định Permethrin 50ec thiên về diệt muỗi hơn.

Chiếm vị trí số 1 về tính hiệu quả trong diệt muỗi thì có lẽ phải kể đến Permethrin. Sau Permethrin là Perme UK và Fendona. Những loại thuốc phun muỗi đứng tại top 4, top 5 theo đánh giá của chúng tôi bao gồm Permecide và Icon 2.5 CS.
Nếu đánh giá dựa vào giá cả, thì Fendona là số 1, tiếp đến là Permethrin, permecide, icon 2.5 cs. Tất cả các loại thuốc phun muỗi này đều có thể nhúng mùng tẩm màn chống muỗi được.
Công ty Hào Phát đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: diệt muỗi, phun muỗi tận gốc, Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại các công trình, diệt kiếndiệt ruồi, diệt sâu róm, diệt ve chó, diệt chuột uy tín, diệt gián tận gốcphun bọ chét tại tỉnh Hòa Bình và trên toàn quốc.

2. Vài tiêu chí đánh giá thuốc phun muỗi tại Hòa Bình tốt hay không tốt?


Vài tiêu chí đánh giá thuốc phun muỗi tại Hòa Bình tốt hay không tốt?
 

Để đánh giá thuốc phun muỗi tại Hòa Bình tốt hay không tốt có khá nhiều cách. Các nhà khoa học có thể đánh giá thông qua việc kiếm định thành phần hóa học. Những đơn vị phun thuốc muỗi chuyên nghiệp như chúng tôi đánh giá theo cách đơn giản và dễ nhất là dựa vào hiệu quả của nó, hoặc độ an toàn của thuốc với con người. Cũng có một cách khác để đánh giá là dựa vào giá tiền…ví dụ như:

2.1. Đánh giá dựa vào hiệu quả

Thuốc hiệu quả là thuốc tiêu diệt được nhiều muỗi, thuốc chất lượng kém không thể tiêu diệt được muỗi do đặc tính loài muỗi sinh sôi rất nhanh. Chỉ khi chọn những loại thuốc tốt nhất mới có thể đạt hiệu quả diệt muỗi tận gốc.


Đánh giá dựa vào hiệu quả
 

2.2. Đánh giá dựa vào sự an toàn

Thuốc diệt muỗi không thể không có hóa chất và độc tố. Hiện nay, có khoảng 4 cấp độ độc, thì trong đó, thuốc diệt muỗi ở vị trí số 3 - “trung bình” hoặc số 4 - “độc nhẹ”. Thường không nguy hiểm cho tính mạng nếu mua những lọ thuốc đã ghi rõ “độc trung bình”. Không mua các sản phẩm có nhãn hiệu cảnh báo TUYỆT ĐỐI không sử dụng.

2.3. Đánh giá dựa vào giá tiền

Giá tiền phụ thuộc vào dung tích lọ thuốc, nên sử dụng chai 1000 ml, có giá từ 500.000 đến 2.000.000. Thuốc đắt tiền sẽ hiệu quả hơn thuốc rẻ tiền.

Thuốc diệt muỗi được nhập khẩu từ nước ngoài như sản phẩm của các nước Nhật, Mỹ, Ý, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, … thường có giá đắt hơn các sản phẩm có xuất xứ trong nước. Tuy nhiên, cho dù là sản phẩm nào thì cũng đều cần có cấp phép của bộ y tế, chứng nhận của viện vệ sinh dịch tễ.

Trên đây là đánh giá của chúng tôi về 5 loại thuốc phun muỗi tại Hòa Bình

tốt nhất. Hy vọng, các bạn sẽ chọn được loại thuốc phù hợp để phòng muỗi cho gia đình. Hãy sử dụng 1 trong 5 loại thuốc trên để diệt muỗi trong nhà bạn nhé.


Đánh giá dựa vào sự an toàn
 

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp.

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau.

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý, đơn vị bán buôn, bán lẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT - CN HÒA BÌNH

Địa chỉ:  Phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/