Thuốc phun muỗi tại Lạng Sơn, những điều bạn nên biết về dịch vụ diệt muỗi tận gốc

Đăng lúc 20:47:41 19/03/2021

Thời điểm giao mùa nhất là mùa hè thời tiết nóng ẩm là thời điểm muỗi hoạt động  nhiều và phát triển nhanh. Muỗi là tác nhân gây ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm đến sức khỏe con người.  Là vật thể của trung gian truyền bệnh giữa người này đến người khác. Việc ngăn chặn dịch bệnh lúc này là vô cùng cần thiết CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀO PHÁT tại Lạng Sơn phun muỗi và diệt muỗi bằng Thuốc phun muỗi tại Lạng Sơn, phương pháp và quy trình hiện đại luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

1. Biện pháp nhằm ngăn chặn những ảnh hưởng từ muỗi và các loài côn trùng.


Biện pháp nhằm ngăn chặn những ảnh hưởng từ muỗi và các loài côn trùng.
 

Khống chế trứng và bọ gậy bằng cách san lấp các hố nước đọng, thông cống rãnh,  các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại phải được che chắn, đậy nắp cẩn thận.

Phát quang  bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ nhằm  xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành. 

Phun hóa chất định kỳ để diệt muỗi và côn trùng  truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa hay cuối mùa mưa.

Công ty Hào Phát đang cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: diệt muỗi, phun muỗi tận gốc, Phòng chống mối, diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại các công trình, diệt kiếndiệt ruồi, diệt sâu róm, diệt ve chó, diệt chuột uy tín, diệt gián tận gốcphun bọ chét tại Lạng Sơn và trên toàn quốc. 

2. Vì sao bạn nên lựa chọn Thuốc phun muỗi tại Lạng Sơn

Chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả với hóa chất đến từ các hãng  nổi tiếng và uy tín hàng đầu như: Map Pacific(Anh quốc); SYNGENTA Ltd (Thụy Sỹ); BASF(Cộng Hòa Liên Bang Đức). Những loại thuốc này có đặc tính diệt muỗi mạnh trong phạm vi diệt rộng. Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và môi trường xung quanh.


Vì sao bạn nên lựa chọn Thuốc phun muỗi tại Lạng Sơn
 

3. Kỹ thuật và liều lượng Thuốc phun muỗi tại Lạng Sơn

- Đối với khu vực bên trong  nhà: Sử dụng phương pháp phun tồn lưu, phun trực tiếp dung dịch thuốc đã pha sẵn theo liều lượng chỉ định. Phun trực tiếp vào các ngóc ngách, gầm bàn ghế, tủ làm việc, gầm giường, những nơi côn trùng hay trú ngụ. Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi và côn trùng bằng khả năng tồn lưu nhằm duy trì diệt muỗi lâu dài.


Kỹ thuật và liều lượng Thuốc phun muỗi tại Lạng Sơn
 

- Đối với khu vực khuôn viên bên ngoài:  Sử dụng phương pháp phun không gian nhằm tiêu diệt nhanh côn trùng. Phun trực tiếp lên bề mặt tường bên ngoài nhà, vào các bụi cây, khu vực để rác thải, xung quanh ngôi nhà, văn phòng nhằm tiêu diệt trực tiếp các loại côn trùng. Phun trực tiếp sản phẩm xuống khu vực cống rãnh nhằm tránh không cho muỗi và côn trùng sinh sản, phát triển thêm.

Nếu bạn đang tìm thuốc phun muỗi tại Lạng Sơn diệt  tận gốc 100%  hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀO PHÁT sẽ được phục vụ tốt nhất.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

1. HÀNG HOÁ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ

Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. HÀNG LUÔN CÓ SẴN TRONG KHO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng.

Mẫu mã đủ loại các dòng sản phẩm

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ giao tới đơn vị vận chuyển.

Quý khách có thể nhận hàng tại 3 miền.

4. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên kỹ thuật diệt các loại côn trùng được đào tạo bài bản tại các xí nghiệp

Chuyên ngành nghiệp vụ tốt, diệt nhanh gọn dễ dàng.

5. BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ diệt công trùng  của chúng tôi đều được bảo hành từ 1- 10 năm tuỳ từng dòng sản phẩm tới từ các nước khác nhau


BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
 

6. GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Tất các các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành phải chăng. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối nhập khẩu các dòng sản phẩm.

Giá cực ưu đãi đối với các đại lý, đơn vị bán buôn, bán lẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI XUYÊN VIỆT HÀO PHÁT – CN LẠNG SƠN

Địa chỉ: Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Hotline: 0981.84.6661__0339.11.6661

Email: [email protected]

Hoặc truy cập website:  http://dietcontrungtoanquoc.com/