Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Hướng dẫn cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả

Đăng lúc 21:56:40 10/02/2021

Muỗi là côn trùng gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Phòng chống và tiêu diệt muỗi vì thế mà rất quan trọng. Với mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Diệt côn trùng Hào Phát xin hướng dẫn cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả bằng bài viết ngay bên dưới.

1. Hướng dẫn cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả với vỏ cam, quýt

Tinh dầu có trong vỏ bưởi, cam quýt rất nhiều nên rất có tác dụng trong việc diệt muỗi. Để xua muỗi, thật đơn giản, bạn chỉ cần đem vỏ bưởi, vỏ cam, vỏ quýt phơi khô, rồi mang chúng vào góc phòng và đốt. Khói từ vỏ cam quýt rất kỵ với muỗi, nên chúng sẽ khó chịu và bay đi. Hương thơm từ vỏ cam quýt sẽ khiến căn phòng của bạn có mùi thơm dễ chịu.


Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả
 

2. Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả với trồng cây đuổi muỗi

Đó là các loại cây, húng quế, bạc hà, tía tô, hương thảo, xả... Hãy trồng chúng quanh nhà, vừa để hái ăn vừa để đuổi muỗi. Trong đó, xả là loài cây đuổi muỗi hiệu quả nhất. Hãy trồng 1 chậu sả nhỏ ở trước sân hoặc cắm củ sả vào bình đựng nước và nhớ thay nước thường xuyên là được. Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên được nhiều người áp dụng.

3. Diệt muỗi trong nhà đơn giản với tinh dầu đuổi muỗi

Đây là cách đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả, bởi mùi hương của tinh dầu có thể giúp bạn thư giãn và khôi phục tinh thần. Các loại tinh dầu tràm, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu sả là những tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả.


Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả
 

4. Hướng dẫn cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả với dầu gió

Dầu gió không gia đình nào không có, bạn có thể dùng dầu gió diệt muỗi theo cách:

Nhỏ giọt dầu gió vào cánh quạt, bật quạt quay, mùi dầu gió sẽ lan tỏa khắp phòng và đuổi muỗi đi.

Nhỏ vài giọt dầu gió vào nước tắm với nhiệt độ 30 đến 40 độ C. Làn da sau khi tắm, sẽ phảng phất hương thơm và giúp xua muỗi không đến gần.

Đơn giản hơn nữa là mở nắp chai dầu gió và đặt ở góc phòng, nơi nhiều muỗi nhất. Khó chịu với mùi dầu gió sẽ khiến lũ muỗi bay đi. Đây là cách đuổi muỗi trong phòng ngủ hiệu quả được nhiều người áp dụng.

5. Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả với tỏi

Tỏi là nguyên liệu hay dùng của các bà nội trợ, mùi hương của nó khiến muỗi tránh xa. Bạn hãy trồng một chậu tỏi nhỏ trong nhà. Hoặc cắt tỏi thành những lát nhỏ rắc ở nơi nhiều muỗi sẽ có tác dụng đuổi muỗi.


Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả
 

6. Diệt muỗi trong nhà đơn giản với nước rửa chén

Bạn cho một ít nước rửa chén vào cái đĩa, muỗi sẽ bay đến. Đĩa có chứa nước rửa chén có tính kiềm nên có tác dụng phân hủy trứng muỗi. Muỗi sẽ không sinh sôi được và không bay vào nhà

7. Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả với bã chè

Chè sau khi uống xong, bã chè đem phơi khô dưới nắng mặt trời đến khi khô cong. Bạn cho vào chiếc cốc sành và đem đốt bã chè trong cốc để đuổi muỗi.


Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả
 

Trên đây là tổng hợp của Diệt côn trùng Hào Phát hướng dẫn cách diệt muỗi trong nhà đơn giản hiệu quả. Hy vọng, bạn đọc có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, các cách diệt muỗi này chỉ mang tính chất tạm thời. Nếu quý vị muốn ngăn cản muỗi lâu dài, diệt muỗi tận gốc hãy đến với công ty diệt côn trùng Hào Phát để có phương pháp phòng và diệt trừ muỗi. Với nhiều năm kinh nghiệm diệt côn trùng bằng phương pháp an toàn và hiệu quả. Chúng tôi Chắc chắn sẽ hôc trợ khác hàng diệt sạch muỗi với chi phí ưu đãi. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay chúng tôi, chúng tôi rất sẵn sáng được phục vụ quý vị.